Học bổng 75% tại Đại học Sunway, bằng cấp Anh Quốc

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên nghề nghiệp thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 lúc thể hiện sự xuất sắc thuộc tất cả các tiêu chí đánh giá. Đặc biệt, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về các trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng lúc chiếm lĩnh top 10 của nhiều bảng xếp hạng (hay còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất toàn cầu

Trên toàn cầu, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng đó là một trong các ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đặc biệt, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của du học sinh (Theo National Student Survey 2016) cùng số điểm đạt được đó là 91%, tỷ lệ nghề nghiệp du học sinh sau ra trường đạt 82%. cùng các thành tựu trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên toàn cầu cũng rất như tương thích tác cùng nhiều trường đại học uy tín thuộc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh châu Á được tiếp cận tới chất lượng giáo dục của mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng chỉ bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

thuộc trong khuôn viên thành phố phức tương thích Sunway, Đại học Sunway đó là ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm tới lý tưởng cho du học sinh toàn cầu lúc du học Malaysia. Được bao quanh Bởi hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, du học sinh Sunway sẽ chẳng cần phải nỗi băn khoăn ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho các em chương trình giảng dạy bậc Trung học, dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong đó là chương trình cử nhân thuộc các nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công lập nghệ Sinh học Y khoa, công lập nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này làm du học sinh có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà chẳng cần phải tới đất nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng chi phí tiết kiệm, chứng chỉ bậc chẳng khác biệt.

bởi bảng trên, các bạn có thể thấy được chi phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc đó là gần 700 triệu đồng, trong lúc đó, con số này chỉ chưa tới 300 triệu đồng lúc chọn lựa chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng mức học chi phí thấp hơn, và Đặc biệt đó là sinh hoạt chi phí vô cùng tương thích lý đối cùng du học sinh Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% chi phí lúc chọn lựa Sunway. Bởi thế, du học sinh chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương chi phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng chỉ bởi Đại học Lancaster.

Đặc biệt, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng bởi 25% - 75% cho các các bạn du học sinh Việt Nam. cùng mức học bổng này, chi phí còn tới mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp tới của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình dạy, thủ tục hồ sơ cho các các bạn trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. du học sinh sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng đại diện trường cũng rất như tham gia chương trình workshop cực kì thu hút về ngành STEM và phương thức học tiếng Anh thành tựu. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét