10 thành phố ít đắt đỏ nhất cho sinh viên quốc tế

Tiêu chí lúc chọn lựa một điểm đến du học của chúng ta đó là gì? Phải chăng đó là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hay là những trải nghiệm văn hóa hoàn hảo? tuy nhưng , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép khá đó là yếu tố phong cách quan trọng . những thành phố tốt nhất dành cho học viên thế giới đó là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học viên về học tiền và tiền ăn ở trung bình.

Dưới đây đó là 10 thành phố sở hữu mức tiền phù hợp lý nhất cho học viên thế giới năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học thế giới được xếp hạng và phần đông dịp để chúng ta khám phá cuộc sống thú vị bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất thế giới trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm ra các điểm gần như hoàn hảo cho khả năng chi trả của học viên cùng học tiền và tiền ăn ở tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thu thập của Merce (cùng sự nghiệp hàng đầu đó là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín xây dựng trong top 800 của thế giới. Đây khá đó là nơi xây dựng của chi nhánh thế giới của Đại học Monash (Úc) cho phép học viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng tiền chỉ chứng chỉ khoảng 50%. Đặc biệt, chúng ta khá sở hữu thể coi xét đến các trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – CĐ SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan đó là thành phố châu Âu sở hữu tiền phù hợp lý nhất dành cho học viên thế giới trong năm nay cùng việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được thu thập Do vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học viên thế giới của QS khá xếp Warsaw xây dựng sự nghiệp 63. ăn ở tiền đối cùng học viên thế giới tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học tiền tại đây đó là miễn tiền cho cả học viên thế giới và học viên bản xứ.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này đó là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây đó là thành phố sáng tạo và công lập nghệ, đó là lựa chọn lựa hoàn hảo cho những học viên muốn du học tại Đài Loan tuy nhưng chớ thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bởi việc phải chi trả một mức tiền thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học viên trong năm nay và tìm ra điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học viên của QS. Bản thân Đức hiện nay đó là điểm đến phổ biến thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Học tiền xây dựng những trường đại học xây dựng Đức đó là miễn tiền cho tất cả học viên, chớ phân biệt quốc tịch. Berlin khá đó là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thu thập và xếp hạng Do vì Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao cùng một mức tiền thấp hơn phần đông thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chớ đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tiền tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tuy nhưng đến sở hữu mức học tiền trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học viên trong năm nay. nên , nếu chúng ta muốn hưởng thụ cuộc sống xây dựng một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng cùng sự thú vị của những yếu tố văn hóa truyền thống kết phù hợp cùng một nền giáo dục tiên tiến thì đây đó là một lựa chọn lựa khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich đó là thành phố tốt thứ 11 thế giới dành cho học viên trong năm nay và đó là nơi xây dựng của các trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất xây dựng Đức khá như trong bảng xếp hạng thế giới. Mặc dù tiền ăn ở xây dựng đây cao hơn so cùng Berlin tuy nhưng chính sách miễn học tiền kết phù hợp cùng nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn giúp cho Munich trở thành một trong những thành phố thú vị dẫn cho học viên thế giới xây dựng Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo khá áp dụng một mức học tiền phong cách phù hợp lý: miễn tiền cho học viên đến bởi Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học viên thế giới (tại 2 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong thành phố). tiền ăn ở tại đây cao hơn một chút so cùng những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thu thập về tiền ăn ở của Mercer) tuy nhưng vẫn còn thấp hơn phần đông so cùng những thành phố khác của thế giới.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và thú vị của Mexico khá đó là một nơi sở hữu mức tiền phù hợp lý cho học viên thế giới. Mặc dù đây đó là thành phố sở hữu mức học tiền cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Do vì QS) tuy nhưng tiền ăn ở đến khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học viên thế giới trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng cùng Madrid và Barcelona đều đó là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học tiền trung bình tại 2 trường đại học thế giới được xếp hạng của Valencia đó là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng mức trung bình xây dựng Barcelona (2,600 USD). tiền ăn ở xây dựng đây khá rẻ hơn, thêm vào đó, khá sở hữu phần đông sự nghiệp chúng ta sở hữu thể giúp cho thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse đó là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học viên thế giới trong năm nay. Được biết đến như đó là Ville Rose (Thành phố Hồng) và đó là một trung tâm nghiên cứu hàng chớ vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học tiền thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Do vì QS. Nơi đây khá sở hữu mức ăn ở tiền thấp hơn đáng kể so cùng thủ đô Paris và các lượng lớn học viên thế giới đã chọn lựa học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét