Top 10 ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ

Danh sách ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ chỗ làm thứ 2 trên top 10 những ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này tương đối cung cấp thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game đấy là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất đấy là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm tới được dự báo đấy là 19%. 

Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong chỗ làm top 3 còn sở hữu nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này tương đối nhắc tới những lĩnh vực hot được giới trẻ quốc tế ưa chuộng như: nhân viên cấp bằng sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên tương đối thực hiện một cuộc thu thập thực tế về độ hài lòng cao trong chỗ làm của những người khiến trong ngành lập trình game. Cụ thể, phần đông những người này đều cho biết họ cảm giác hài lòng ở mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội tương đối tốt và khiến việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây tương đối đấy là những đặc trưng khiến ngành lập trình game vượt lên phần đông ngành khác để xếp chỗ làm top 2 nghề lý tưởng đối cùng với giới lao động Mỹ. nên, du học Mỹ ngành lập trình game trong mỗi lúc này đấy là 1 chọn khôn ngoan!
chỗ làm cụ thể của một chuyên viên lập trình game đấy là gì?
Nếu như chỗ làm của kỹ sư phần mềm đấy là đưa ra bản kế hoạch kiểu dáng cho những chương trình máy tính, chỗ làm của nhà môi giới dầu mỏ đấy là thương lượng về ăn nhập đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa những bên sở hữu nguồn tài nguyên, thì chỗ làm của một nhà lập trình game tới đấy là những nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả những khâu để hoàn thành dự án trò chơi công lập nghệ kể từ giai đoạn phát triển ý tưởng, kiểu dáng kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho tới bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để khiến được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ những kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho tới những kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi cùng với quốc tế thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng khiến ra những điều mới mẻ. Như nhà kiểu dáng game Warren Spector từng nói: “dịp để lập trình ra một trò chơi sở hữu biện pháp thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Do vậy những developer cần phải vô cùng với sát sao và toàn tâm toàn ý cùng với chỗ làm”.
bạn sở hữu thể không say mê những trò chơi trên thiết bị PC hoặc mobile tuy nhiên chắc hẳn bạn vẫn thường hay nghe người khác bàn tán về những cơn sốt game quốc tế mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hoặc gần đây nhất đấy là Pokemon Go. Đây đều đấy là sản phẩm trí tuệ của những người khiến việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên quốc tế, ngành công lập nghiệp game hiện đang phát triển cùng với tốc độ thần tốc cùng với giá trị kinh tế lên tới hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu tới từ ngành công lập nghiệp game tương đối chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). sở hữu nghĩa đấy là , dịp để những bạn trẻ tỏa sáng trong ngành này đấy là không thiếu. không phải chỉ tại những nước phát triển như Mỹ thì những lập trình viên mới nhận được đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, những công ty game lớn tương đối không ngần ngại trả lương cao (khởi điểm từ 8 tới 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực sở hữu đủ chuyên môn.
cùng với tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm tới được dự báo đấy là 19%, nhờ khuynh thế chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so cùng với game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành item cá nhân không thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi cùng với số lượng đa số gấp đôi so cùng với trẻ vị thành niên.
Điểm hấp dẫn nhất của chỗ làm này đấy là sự đổi mới liên tục. Thế nên chỗ làm của những chuyên viên lập trình game không phải mỗi lúc nào tương đối nhẹ nhàng và thoải mái. tuy nhiên , nếu bạn đấy là người ưa chuộng những trò chơi công lập nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ thì việc chính bạn sẽ đấy là người tạo nên những cơn sốt trong tương lai đấy là điều hoàn toàn sở hữu thể!
Trích nguồn: duhocinec.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét