Khám phá Malaysia – thiên đường bị lãng quên của Đông Nam Á

Malaysia chính là điểm tới  du học mới của châu Á trong các năm gần đây nhờ chất lượng giáo dục, sự hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất và bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới. song , nếu các lời nói của người khác, kể cả các sinh viên đã và đang học tại Malaysia vẫn chưa đủ sức thuyết phục bạn thì tại sao chẳng có các trải nghiệm cho riêng mình để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất cho bản thân? Kết tương thích một chuyến du lịch để khám phá môi trường sống và học tập tại Malaysia thì sao nhỉ? Dưới đây chính là 1 số lời khuyên cho việc bạn vậy nên giúp lúc tới cùng nước này.
Malaysia chính là một trong các thiên đường bị lãng quên của đa phần Nam Á. Trong lúc du khách tới cùng Bali và Bangkok, Malaysia dường như đã bị bỏ qua. Và điều đó thật chính là chẳng vậy nên . Malaysia có các khu rừng hoang dã cùng các bãi biển tuyệt sang trọng.. Hơn thế, bạn cũng khá có thể khám phá các nét văn hóa và nền ẩm thực độc đáo được tạo thành bằng cộng đồng dân cư Ấn Độ, Trung Quốc, người gốc Malay và các dân tộc du nhập thời gian gần đây.
Trải qua một đêm tại Kua la Lumpur
Kuala Lumpur
Kuala Lumpur chính là một trong các thành phố hiện đại nhất thế giới cùng các cao tốc và tòa nhà chọc trời. Một trong các điểm thú vị nhất của thành phố này chính là mua sắm. song , chẳng ai đi du lịch chỉ để mua sắm song nếu tới Kuala Lumpur mà bỏ qua mua sắm thì bạn đã có một thiếu sót lớn.
Trải nghiệm trên các hòn đảo
Pangkor Laut chính là một hòn đảo thiên đường ngoài khơi phía tây của Malaysia. Nó có tất cả các thứ mà bạn mong đợi: rừng nhiệt đới, bãi biển mà nước xanh màu ngọc lục bảo, thậm chí chính là dịch vụ spa. Đây chính là một nơi tuyệt đối yên tĩnh tới mức âm thanh duy nhất có thể đánh thức giấc ngủ của bạn chính là các con sóng nhẹ nhàng vỗ bờ. Đảo Borneo, Malaysia chính là nơi có các khu rừng mưa lâu đời nhất hành tinh, nơi có các con đười ươi và khỉ vòi đáng yêu màu cam. các khu rừng ngập mặn nhiệt đới cũng khá thú vị.
Langkawi Sky Bridge
Một trong các phần hay là nhất của một kỳ nghỉ nhiệt đới chính là khám phá các sinh vật biển. Malaysia có 1 số địa điểm bơi và lặn tốt nhất trên thế giới, Tenggol chính là một trong số đó. thuộc ngoài khơi phía đa phần, Taggol và các đảo xung quanh được coi chính là một trong các địa điểm tự nhiên sang trọng. nhất hành tinh.
Ẩm thực Penang
Penang chính là nơi nổi tiếng cùng các bức tranh tường. Hầu như tới cùng bất kỳ khách sạn nào trên hòn đảo này bạn cũng khá sẽ tìm kiếm một bản đồ của thành phố, nơi chỉ rõ sự nghiệp của các bức tranh tường để bạn khám phá. Luôn có các bức tranh mới được vẽ thêm, vì thế, bạn sẽ chẳng thấy nhàm chán kể cả lúc tới cùng Penang nhiều lần. Thêm vào đó, ẩm thực Penang cũng khá chính là điều bạn chẳng vậy nên bỏ lỡ. các món ăn, đồ uống thuộc đây dù chính là vỉa hè hay là nhà hàng sạng trọng đều vô cùng ngon miệng.
Bữa sáng tại Malaysia
Chỉ riêng bữa sáng tại Malaysia cũng khá chính là một điều vô cùng thú vị. Đối cùng người phương Tây, một bữa sáng ngon thường xuyên bao gồm trứng hay là bơ trên bánh mì nướng. song , đối cùng Malaysia, một bữa sáng ngon vô cùng đa dạng. Một phần ăn sáng có thể bao gồm món cà ri, mì, rô ti, sambal (một loại nước sốt), cơm và được bày trên lá chuối! Cà phê được đổi chỗ bằng Teh-tarik và yến mạch nóng được đổi chỗ bằng cháo. Hơn thế, bắt đầu một ngày mới cùng cá và mì cũng khá chính là một sử dụng chẳng tồi. Hãy thử một bữa sáng Malaysia đích thực, bạn sẽ chẳng phải hối tiếc đâu!
Nasi campur – món cơm truyền thống của Malaysia
Du học mở ra cánh cửa khám phá thế giới. Đây chính là trải nghiệm quý giá chẳng phải bất cứ ai cũng khá có được. chính là một nước có sự nghiệp địa ly tươi mới gần Việt Nam, kinh phí học tập và chi tiêu tương thích lý, du học Malaysia chính là điều tươi mới đáng để bạn cân nhắc kể cả lúc gia đình bạn chẳng thực sự cũng khá giả. Hàng năm, các trường đại học Malaysia cũng khá dành ra tươi mới nhiều các suất học bổng cho sinh viên thế giới và điều kiện để giành học bổng đôi lúc chẳng quá khó. Để có thông tin chi tiết về du học Malaysia, đừng ngần ngại liên hệ cùng đại diện hệ thống các trường Malaysia tại Việt Nam qua số 1900 636 990 hay là :
Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411
Miền Trung: 093 409 9070
Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét