Du học Mỹ có tiết kiệm chi phí không?

Hiện nay đa số bậc phụ huynh cũng rất như học sinh sinh viên đang phong cách để ý lại  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá sở hữu rẻ chẳng, tốn bao nhiêu tiền ?. phương pháp tiết kiệm nhất để du học mỹ đó chính là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đó chính là chương trình cao đẳng 2 năm và học lên lên Đại học sau lúc học sinh sinh viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó chính là việc phụ huynh sở hữu thể tiết kiệm được tiền chuẩn bị cho con em mình cùng với chương trình du học Mỹ. thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu tiền học tiền mỗi năm cho bậc Đại học, cùng với mức học tiền phong cách phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bởi  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng rất dễ chịu để chọn lựa cho con mình một trường Đại học tốt sau lúc những em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng rất sẽ trở vậy nên thoải mái hơn phong cách đa số.

 

Một báo cáo thống kê khác cho biết, hiện nay sở hữu lại 90% học sinh sinh viên tại khu vực miền Nam chọn lựa cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho mình. những ưu điểm như:chẳng yêu cầu chứng nhận tiếng Anh, học tiền thấp (chỉ chứng nhận 1/3 học tiền Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau lúc HS hoàn tất khóa học đã làm cho những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn lựa đầu tiên của HS.

chọn lựa trường CĐCĐ như thế nào cho thích hợp cùng với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó chính là vấn đề được những bậc phụ huynh cũng rất để ý . Để làm cho quý phụ huynh giảm bớt những nỗi lo lắng đó, INEC xin giới thiệu 1 số trường CĐCĐ sở hữu chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được thiết lập vào năm 1946, đó chính là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao tọa lạc phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường sở hữu khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó chính là Bremerton, Poulsbo và Shelton tọa lạc hạt Kitsap và Mason xinh lung linh. và an toàn, phương pháp thành phố lớn nhất của bang đó chính là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng nhận Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó chính là trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên tại Washington sở hữu bậc chứng nhận Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được thiết lập vào năm 1970, đó chính là một trong những trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của bang Washington cùng với chứng nhận bậc được công lập nhận trên toàn hệ thống những trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đó chính là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc sinh sinh viên học xong bởi cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đó chính là trường công lập 2 năm cùng với 7.000 học sinh sinh viên, trong đó sở hữu gần 150 học sinh sinh viên toàn cầu. đó chính là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC sở hữu hơn 40 chứng nhận và văn chứng nhận kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và công việc, quán ăn tự phục vụ … Sau lúc hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học sinh sinh viên sở hữu thể học lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết cùng với SPCC để lấy chứng nhận Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, Đại học California San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc những trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được thiết lập vào năm 1960. Được xem đó chính là 1 trong những trường cao đẳng Cộng đồng đầu tiên bang California cùng với số lượng 25.000 học sinh sinh viên cùng với khoảng 1.300 học sinh sinh viên toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học sinh sinh viên học xong hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống những trường Đại học California (UC) hoặc hệ thống Đại học công lập California (Đại học California). Trường cung bậc những khoá học đa dạng bởi chương trình đào tạo nghề lại học thuật. học sinh sinh viên toàn cầu tại đây lại bởi 50 quốc gia trên toàn cầu.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được thiết lập vào năm 1964, đó chính là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng với tổng số 78.000 SV đang theo học cùng với số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% lại bởi 180 quốc gia. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 Bởi vì Hiệp hội những trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công lập nhận. Chương trình đào tạo của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng rất được phê duyệt Bởi vì Hội đồng Giáo dục bậc cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài những trường cao đẳng Cộng đồng trên, để sở hữu thêm những chọn lựa phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: công ty du học INEC

Đăng nhận xét

0 Nhận xét