Du học Canada dễ hơn bao giờ hết với chương trình Canada Express Study

Bao giờ cũng khá vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận lúc học sinh có trong tay visa được bậc Chính vì Lãnh Sự Quán. Và đã có một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem đó chính là mối bận tâm căng thẳng đối cùng với đa phần người. tuy nhưng , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bởi lúc chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hoặc còn gọi tắt đó chính là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" đó chính là  mối bận tâm căng thẳng đối cùng với đa phần người

du-hoc-canada

 

những khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần đầu tư đủ những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đầu tiên đó chính là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, chi phí có trong sổ tiết kiệm của người có ý định đi "đất nước lá phong" để học phải bởi C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây đó chính là mức trung bình cho chi phí du học "đất nước lá phong" cho học sinh quốc tế trong vòng 1 năm. tuy nhưng , đương đơn cũng khá nên tính lại toàn bộ chi phí ăn tọa lạc, ăn uống, học chi phí, chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu tọa lạc trường và thành phố mà mình đã chọn. Nếu con số thật đa phần hơn quy định 600 triệu thì các bạn cũng khá nên bỏ thêm những chi phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo đó chính là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hoặc người bảo trợ cho đương đơn phải có tình trạng thu nhập hàng tháng tọa lạc mức bởi 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau lúc trang trải chi phí ăn uống cho gia đình tọa lạc Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho học sinh tọa lạc "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ đồng ý thu nhập những hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, chi phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh bằng những giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường hợp giúp cho công lập ăn lương: Cần cung bậc thư xác nhận chức quyền , vị trí, sao bản lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường hợp đó chính là chủ công ty hoặc hộ kinh doanh: Chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, những hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường hợp cho thuê: Cần cung bậc hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có ).
  • Trường hợp có người thân bảo lãnh bởi phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần đầu tư bao gồm có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, chi phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận vị trí.

Trên thực tế, dù đã cung bậc đầy đủ những loại giấy tờ như trên tuy nhưng đa phần đương đơn vẫn bị request bổ sung hồ sơ hoặc bị bởi chối. nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là vì phong cách đa phần gia đình tọa lạc Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường hay , giấy tờ liên quan lại thu nhập bởi hình thức này chớ đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Chính vì đó, đa phần những trường hợp này đều có tỷ lệ thành công lập visa chớ cao.


Đơn giản hóa thủ tục bằng chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu bởi ngày 1/3/2016, học sinh Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" chớ cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến đó chính là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hoặc đóng lại . Trước Việt Nam có những quốc gia Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bởi những điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES giúp cho học sinh quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

cùng với chương trình này, học sinh có thể quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. thay vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", những các bạn chỉ cần mua giấy bằng đầu tư đảm bảo (GIC) bởi ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC đó chính là C$10.000, dùng để chi trả ăn uống chi phí cho học sinh quốc tế trong vòng 1 năm học đầu tiên . Chỉ bằng một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của các bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và chớ cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần có giấy bằng đầu tư đảm bảo (GIC), đương đơn chớ cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • học sinh phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội những trường cao đẳng và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), có giấy xác nhận đã đóng học chi phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, hiệu quả và hóa đơn request chuyển chi phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho học sinh.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" chớ chứng minh tài chính

Đăng nhận xét

0 Nhận xét